Bí mật của những cây dù che nắng mưa chất lượng

Băn khoăn khi tìm mua dù che nắng mưa?

   Chắc chắn, mỗi người trong chúng ta đều tự hỏi " làm sao để có thể chọn được những mẫu dù che nắng mưa thật sự chất lượng? " trong cả một thị trường với nhiều thương hiệu dù che như hiện nay. Số lượng doanh nghiệp và xưởng sản xuất mọc lên tương đối nhiều nhằm cung ứng sản phẩm dù cho mọi người khi có nhu cầu. Vậy hôm nay, Dù Đẹp Sài Gòn sẽ bật mí đặc điểm chi tiết của những mẫu dù " cực chất " về kết cấu, " cực coll " về kiểu mẫu, bảo đảm sẽ làm hài lòng được cả nhưng vị khách kén chọn nhất.
Dù Che Nắng Mưa Chất Lượng

Đặc điểm của những cây dù che nắng chất lượng mang lạ sự hài lòng cho mọi người

 1. Về kết cấu của dù che nắng mưa:
     Nhìn chung, mọi sản phẩm dù che thì kết cấu cũng bao gồm 3 phần cơ bản, bạn nên chú ý những yếu tố chất lượng cơ bản dưới đây:
        + Phần tán dù: tán dù phải được làm từ những chất liệu vải bố phủ nhựa cao cấp, 2 lớp, có khả năng chịu nhiệt cao để có thể bền đẹp dưới bức xạ ánh sáng mặt trời.
  Dù Che Mưa Đẹp Sài Gòn

     + Phần thân: hay còn gọi là phần khung được cấu tạo bới kim loại bền chắc như sắt bao ngoài một lớp sơn tĩnh điện hoặc inox giúp dù không bị oxy hóa dưới thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
  Dù Che Nắng Mưa Quán Cafe Đẹp
     + Phần đế: có thể các bạn ít quan tâm đến phần này nhất nhưng với một mẫu dù lệch tâm hay dù chính tâm nào thì phần đế lại là phần rất đáng lưu tâm. Vì sao? Vì như chúng ta đã biết, sản phẩm dù che nắng mưa thường được trưng dụng ngoài trời, ở các bãi biển, hay phần không gian trống trãi của quán cafe...nên đế dù cần phải chắc chắc, phải được đúc bằng bê tông bọc thép để có được khối lượng chuẩn, giữ vững dù che nắng dưới những cơn gió mạnh. Đồng thời để tăng tính thẩm mỹ, các bạn nên để ý mặt trên đế dù phải làm bằng đá mài và có 4 bánh xe chịu lực di chuyển tiện lợi.
  Dù Che Nắng Mưa Lệch Tâm
 2. Về mẫu mã và tính thẩm mỹ:
     Hiện nay thị trường cũng có khá nhiều mẫu mã đẹp để bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn cần xem xét về màu sắc, về không gian, về ý đồ trong từng bối cảnh cụ thể để chọn những mẫu dù phù hợp nhất.
Tìm hiểu kĩ hơn về các mẫu dù che nắng mưa mới nhất, vui lòng liên hệ:
   Cơ Sở DÙ ĐẸP SÀI GÒN 
   Chuyên sản xuất – phân phối các mẫu dù che hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh 
   Địa chỉ: 25 Nguyễn Minh Châu, Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh 
   Hotline: 0934032025 – 0903667415 
   Website: dudepsaigon.com 
   Email: dudepsaigon@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến