Cơ sở sản xuất dù che ngoài trời uy tin | Dù Đẹp Sài Gòn

Cơ sở sản xuất dù che ngoài trời hàng đầu tại TPHCM

   Có mặt trên thị trường dù che từ năm 2000, đến nay cơ sở sản xuất dù che ngoài trời - Dù Đẹp Sài Gòn đã là một trong những địa chỉ hàng đầu để mọi người tìm đến mỗi khi cần mua các sản phẩm dù che nắng, dù che mưa chất lượng cao. Dù Đẹp Sài Gòn đã trở thành một trong những thương hiệu dù hàng đầu tại TPHCM và khuấy động cả thị trường cả nước. Với tiêu chí luôn đặt giá trị mà sản phẩm mang lại cho không gian lên hàng đầu, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những mẫu du che nang ngoai troi thật sự bền bỉ, đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng. Và chẳng một ai có thể không thể không hài lòng với những mẫu dù này.
Cơ Sở Sản Xuất Dù Che Ngoài Trời | Dù Đẹp Sài Gòn
   Cơ sở sản xuất dù che nắng Dù Đẹp Sài Gòn có vị thế ngày hôm nay là nhờ một bộ sưu tập đồ sộ các sản phẩm dù lệch tâm, dù chính tâm với thiết kế hiện đại, tinh xảo. Chất liệu cao cấp được gia công tỉ mỉ, công phu đã tạo mẫu dù thật sự khác biệt, tạo nên những khoảng không gian thoáng mát, có đầy sức thu hút với mọi người xung quanh. Vì tất cả những điều đó mà thương hiệu chúng tôi đã và đang ngày một lớn mạnh, với quy mô trên Toàn quốc.
Bán Dù Che Nắng Ngoài Trời | Dù Đẹp Sài Gòn

Mô tả chi tiết những mẫu dù che nắng ngoài trời thương hiệu Dù Đẹp Sài Gòn

  1. Dòng dù lệch tâm giá rẻ:
    Đây là dòng dù che hút khách nhất trong thế giới các sản phẩm dù hiện nay. Ngoài tính năng che chắn, tính thẩm mĩ cao luôn được đảm bảo thì với thiết kế trụ nằm lệch bên giúp cho diện tích che của mẫu dù này tăng lên đáng kể. Đặc biệt, với sự sáng tạo trong kết cấu giúp cho việc đóng mở dù trở nên hết sức nhẹ nhàng so với trước đây.
    Bán Dù Che Ngoài Trời Giá Rẻ
  2. Dù chính tâm giá rẻ:
    Đây là sản phẩm dù che được dùng phổ biến nhất, được người dân buôn bán tại các chợ hay quán cafe, quán ăn vỉa hè ưa dùng. Ngoài ra, với mẫu dù tròn 2 tầng với kiểu dáng hết sức đẹp mắt, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho những nhà hàng, resoft, quán cà phê sân vườn hay sân thượng sang trọng. Đây là mẫu dù ngoài vẻ đẹp độc đáo không lẫn vào đâu được thì thiết kế 2 tầng cũng giúp cho dòng dù này chịu được những cơn gió quật mạnh.
Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:
   Cơ Sở DÙ ĐẸP SÀI GÒN 
   Chuyên sản xuất – phân phối các mẫu dù che hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh 
   Địa chỉ: 25 Nguyễn Minh Châu, Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh 
   Hotline: 0934032025 – 0903667415 
   Website: dudepsaigon.com 
   Email: dudepsaigon@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến