Mẫu Dù Vuông Lệch Tâm Nâng Hạ Nhẹ TPHCM

Kiểu dù vuông lệch tâm có cấu nâng hạ nhẹ

   Những năm qua, khi đưa các mẫu dù lệch tâm vuông thương hiệu Dù Đẹp Sài Gòn đến với người tiêu dùng, chúng tôi đã nhận được nhiều nhận xét về ưu và nhược điểm của mẫu dù che này. Bên cạnh việc phần khung dù cứng cáp, chắc chắn, kiểu dáng 2 tầng đẹp mắt mang lại sự ưng ý cho người tiêu dùng. Thì việc nâng hạ tương đối khó khăn của các dòng du lech tam vuong là một trong những nhược điểm gây nên sự ái ngại cho người dùng mỗi khi quyết định lựa loại dù này.
Dù Che Nắng Lệch Tâm Vuông Nâng Hạ Nhẹ
   Vì lí do đó mà chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra cơ cấu nâng hạ mới cho các mẫu dù lệch tâm vuông 2 tầng của mình. Hiện nay, khi lựa mua các loại dù vuông và dù tròn lệch tâm đường kính 3,5m sắt hộp, quý khách hàng sẽ sở hữu một cây dù che nắng không chỉ có kiểu dáng sang trọng, mà việc đóng mở dù cũng hết sức dễ dàng, ngay cả phụ nữ hay thiếu niên cũng có thể sử dụng loại dù này.

Dù vuông lệch tâm 3m - Phân khúc dù che cao cấp dành cho Resoft, hồ bơi

   Sản phẩm dù vuông lệch tâm 3m 2 tầng đang là mẫu dù được sử dụng rộng rãi nhất. Mẫu dù này được đặt ở nhiều mô hình không gian ngoài trời khác nhau. Từ quán cafe sân vườn, nhà hàng, khách sạn...Cho đến các khu nghỉ dưỡng, resoft, bãi biển cũng rất ưa chuộng loại dù lệch tâm mang thương hiệu Dù Đẹp Sài Gòn này.
Xem thêm - các mẫu dù lệch tâm giá rẻ tại tphcmhttp://dudepsaigon.com/san-pham-du-lech-tam-gia-re-tphcm-thuong-hieu-du-dep-sai-gon/ 
Dù Vuông Lệch Tâm 3m Che Quán Cafe Đẹp
   Khi sản xuất các loại du lech tam vuong tron gia re, toàn bộ đội ngũ kĩ thuật, nhân viên của xưởng luôn tận tâm hoàn thiện từ chi tiết. Từ phần khung sườn được gia công bằng loại sắt hộp dày sơn tĩnh điện chống gỉ, đến áo dù được may kĩ lưỡng từng đường chỉ từ loại vải bố dù các PU chống thấm, có nhiều màu sắc độc đáo phù hợp với nhiều mô hình ngoại thất khác nhau.
Giá Dù Vuông Lệch Tâm 3m TPHCM
Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dù Đẹp Sài Gòn
Địa chỉ: 25 Nguyễn Minh Châu, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hotline: 0934032025 - 0903667415
Website: www.dudepsaigon.com
Email: dudepsaigon@gmail.comNhận xét

Bài đăng phổ biến